Lĩnh vực kinh Doanh

Kinh Doanh logistics quốc tế

H&P Logis Inc. cung cấp dịch vụ logistics quốc tế khác nhau như vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển, vận chuyển hàng dự án, thiết bị máy móc nặng, hàng rời, dịch vụ thuê tàu, vv…

Tính năng và lợi thế

Nhân lực và tri thức

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có năng lực chuyên môn và đạt được nhiều thành tựu trong vận chuyển hàng hóa đặc biệt như hàng hóa thiết bị quân sự.

Giải pháp

Khảo sát, kiểm tra tìm tuyến đường tốt nhất, phù hợp nhất

Giá trị

Cước phí giao nhận cạnh trạnh

Năng lực

An toàn, ổn định trong vận chuyển đường không và đường biển

Giao nhận vận chuyển đường biển và đường hàng không
Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp dịch vụ logistics quốc tế cho khách hàng. H&P Logis Inc cung cấp mọi dịch vụ logistic đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng (container hàng hóa bình thường, hàng rời, đến máy móc thiết bị chính xác, LCD, trang thiết bị chất bán dẫn, hàng dự án, trọng lượng nặng, hỗn hợp thuốc nổ, vũ khí và hàng hóa lĩnh vực quân sự, hàng hóa cần đặc biệt chăm sóc và chuyên nghiệp về kĩ thuật)
Dự án giao nhận công trình trọng tải nặng
Để hoàn thành dự án vận chuyển chúng tôi tổ chức khảo sát trước lộ trình trong nước và quốc tế, xác định tuyến đường tốt nhất để vận chuyển nhà máy điện, nhà máy hoá chất, sử dụng cần cẩu lớn và các trang thiết bị vận chuyển máy móc thiết bị nặng khác, sử dụng tàu RoRo trong toàn bộ kế hoạch vận chuyển đến vị trí yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng thiết kế kỹ thuật về quá trình vận chuyển hàng trọng tải nặng và vận chuyển hàng dự án với kỹ thuật hiện đại của H&P Logis Inc.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đặc biệt
H&P Logis Inc đạt được thành công cung cấp dịch vụ logistics hàng hóa đặc biệt: Seoul Air Show, Paris Air Show, Dubai Air Show, vận chuyển hàng hóa triển lãm công nghiệp quốc phòng, EMO Hannover, EMO Milano và Logistics quân sự của Oshino ở Afghanistan, Danbi ở Haiti . Trong số các công ty logistics tại Hàn Quốc, H&P Logis Inc. là công ty duy nhất có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ logistics triển lãm quân sự với kỹ thuật cao, đáp ứng kịp thời và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và triển lãm quân sự ở nước ngoài.